- Mô tả
Mô tả
Nattou Ichou là sản phẩm có thành phần chính Nattokinase được nghiên cứu hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến, đột quỵ từ đất nước Nhật Bản.
Thành phần Nattou Ichou
Dầu cá chứa DHA – EPA (20% DHA và 6% EPA): …………………… 188mg
Bột chiết xuất Nattou Bacillus (Chứa Nattokinase 1000FU): ………..50mg
Bột lá Đỗ Trọng: ………………5mg
Bột Hành tây
Chiết xuất lá Bạch Quả
Bột thực vật chứa vitamin E (DL – alpha tocopherol)
Vitamin B1
Vitamin B2
Chiết xuất tiêu đen
Công dụng Nattou Ichou
Hỗ trợ giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch.
Hỗ trợ giảm mỡ máu, tốt cho não và tim mạch.
Đối tượng sử dụng
Dùng cho người có mỡ máu cao.
Người có nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch.
Cơ chế tác dụng
Nattokinase là enzyme hoạt huyết mạnh có trong một món ăn truyền thống của người Nhật có tên là natto, tức là đậu nành lên men. Hạt đậu nành được ủ ấm với B. subtilius khi lên men sẽ tạo ra enzyme nattokinase.
Tác dụng kép của Nattokinase:
- Tiêu cục máu đông: Tiêu sợi Fibrin, giải tỏa cục máu đông
- Ngăn ngừa hình thành cục máu đông: nhờ kích thích sản xuất Plasmin
Nattou Ichou được sử dụng là nattokinase 3.000FU/ ngày, đạt tiêu chuẩn lượng Nattokinase khuyến cáo của Nhật Bản.
Dầu cá và các thành phần khác giúp giảm mỡ máu và hoạt huyết, ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa thành mạch và tai biến thể tắc mạch.
Hướng dẫn sử dụng
Uống 3 viên/ ngày. Có thể uống trước hoặc sau ăn
Nhà sản xuất
Seisin Seiyaku Co,.Ltd
Địa chỉ: Saga-ken, Tosu-shi, Yayoigaoka6-115, Japan ( Nhật Bản)
Quy cách đóng gói
Chai chứa 90 viên nang mềm
Số công bố của Nattou Ichou
7461/2019/ĐKSP