Chương trình “GỬI NIỀM TIN – TRAO HẠNH PHÚC” cùng Dược Phẩm Keiko. 

Chương trình “GỬI NIỀM TIN – TRAO HẠNH PHÚC” cùng Dược Phẩm Keiko.  Chưa đánh giá

Đánh giá

Với mong muốn ngày một hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến tay người tiêu dùng, đồng thời lắng nghe những chia sẻ, khó khăn của khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm. Công ty Dược phẩm Keiko triển khai chương trình trải nghiệm người dùng cho nhãn hàng VIEGOUT TW3 & KEIKO 9 WELL viên uống ngủ ngon số 9.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian đăng ký: Từ 1/10/2021 – 31/10/2021

Sản phẩm áp dụng chương trình: TPBVSK Keiko 9 Well Viên uống ngủ ngon số 9 hộp 30 viên, TPBVSK VieGus TW3 hộp 30 viên. 

Đối tượng áp dụng: 

+  Đối với sản phẩm TPBVSK Keiko 9 Well Viên uống ngủ ngon số 9: Tất cả các khách hàng tại nhà thuốc đang gặp phải vấn đề về mất ngủ, ngủ không sâu giấc, căng thẳng suy nhược thần kinh khiến mất ngủ cần sử dụng sản phẩm TPBVSK Keiko 9 Well.

+ Đối với sản phẩm TPBVSK VieGus TW3: Tất cả các khách hàng tại nhà thuốc đang bị acid uric máu cao, người bị Gout, người bị viêm khớp.

Quyền lợi tham gia: 

+ Đối với sản phẩm TPBVSK Keiko 9 Well Viên uống ngủ ngon số 9: Mỗi khách hàng đăng ký sử dụng trải nghiệm sản phẩm sẽ được nhận combo 4 hộp 9 WELL miễn phí.

+ Đối với sản phẩm TPBVSK VieGus TW3: Mỗi khách hàng đăng ký sử dụng trải nghiệm sản phẩm sẽ được nhận combo 18 hộp VieGus miễn phí.

*Ngoài ra khi tham gia sử dụng trải nghiệm sản phẩm người dùng VieGus sẽ được Công ty tài trợ phí xét nghiệm test acid Uric trước và sau khi sử dụng sản phẩm. Xét nghiệm Acid uric 3 lần (Trước khi sử dụng sản phẩm, Sau khi sử dụng được 1 tháng, Và sau khi sử dụng 3 tháng).

Lưu ý: Phía công ty sẽ gửi số lượng sản phẩm theo tháng khách hàng sử dụng.

Số lượng người tham gia: Mỗi sản phẩm áp dụng với 20 người đăng ký.

CÁCH THỨC THỰC HIỆN: 

Bước 1: Khách hàng tham gia trải nghiệm điền đầy đủ thông tin vào link sau:

+ Sản phẩm 9 well: https://bit.ly/9well2021

+ Sản phẩm VieGus: https://bit.ly/viegus2021

Bước 2: Dược sĩ Keiko sẽ gọi điện xác nhận người tham gia, trao đổi các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 3: Dược sĩ Keiko gọi điện xác nhận khách hàng đã nhận được đơn hàng hay chưa?. Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. Thời gian gọi lại sau 10 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày.

Bước 4: Khách hàng chụp hình cùng sản phẩm gửi về cho Dược sĩ Keiko (Riêng đối với khách hàng có xét nghiệm acid uric hình ảnh gửi cần phải có thêm thông tin phiếu xét nghiệm trước và sau khi sử dụng sản phẩm) qua hình thức sau:

 + Qua zalo của công ty: 0967645454 hoặc 0936631236 (Dược phẩm Keiko)

 + Qua địa chỉ công ty: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Keiko ĐC: Số 101C2 Khu Đô Thị Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 + Qua Fanpage của công ty: https://www.facebook.com/Keikopharma

THỜI GIAN THAM GIA

 + Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 1/10/2021 – 31/10/2021. 

 + Thời gian Ban tổ chức gửi sản phẩm về theo địa chỉ khách hàng đã cung cấp: Từ 1/11/2021 – 10/11/2021.

YÊU CẦU VỚI NGƯỜI THAM GIA

Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký 1 sản phẩm và được đăng ký một lần. 

Trong quá trình sử dụng yêu cầu cần phản hồi đúng chất lượng của sản phẩm. Nếu phát hiện gian lận dưới mọi hình thức sẽ loại ra khỏi chương trình. 

Sau khi sử dụng sản phẩm:

  • Đối với sản phẩm TPBVSK Keiko 9 Well Viên uống ngủ ngon số 9 khách hàng gửi kèm 2 bức ảnh của khách hàng (chụp cùng sản phẩm + ảnh thường ngày) về cho chương trình theo hướng dẫn của Dược sĩ nhãn hàng.
  • Đối với sản phẩm VieGus TW3, khách hàng gửi kèm ảnh chụp sản phẩm và phiếu xét nghiệm acid uric trước và sau khi sử dụng về cho chương trình theo hướng dẫn của Dược sĩ KeiKo.

*Lưu ý: Khi khách hàng gửi ảnh phản hồi cho Công ty CP Dược Phẩm Keiko đồng nghĩa với việc cho phép chúng tôi công bố các hình ảnh trên các phương tiện thông tin đại chúng. Số điện thoại khách hàng cung cấp chỉ để chúng tôi liên hệ gửi sản phẩm, không đăng kèm bài viết. 

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Tổng đài miễn cước (1800.6464 82).

Công ty CP Dược Phẩm Keiko rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn !

Bình luận
Bình luận

Chia sẻ bài viết