Khám phá Bộ sản phẩm TOKIWA chất lượng vượt trội đến từ Dược Phẩm Keiko. 

Khám phá Bộ sản phẩm TOKIWA chất lượng vượt trội đến từ Dược Phẩm Keiko.  5/5 (1)

Đánh giá

Sức khỏe là vô cùng quý giá, vì thế bảo vệ sức khỏe thông qua việc ăn uống, tập luyện và lối sống lành mạnh là rất quan trọng. Tuy nhiên cuộc sống hiện đại, khiến mỗi người trong chúng ta mất dần thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình do đó việc lựa chọn hỗ trợ từ các thực phẩm chức năng ngày càng được ưu tiên hơn. Nhằm mang lại những hiệu quả trong việc điều trị và hỗ trợ khách hàng chăm sóc sức khỏe tốt nhất, Dược Phẩm Keiko cho ra đời bộ sản phẩm Tokiwa đột phá mới từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu. 

Những điều bất cập về thực phẩm chức năng hiện nay. 

Tìm kiếm trên mạng xã hội trong những năm gần đây, cụm từ ‘Thực phẩm chức năng’ vẫn luôn được quan tâm bởi những sản phẩm này đã đem lại không ít lợi ích cho người tiêu dùng trong việc dự phòng và hỗ trợ trị liệu bệnh tật.  

Mọi người đều biết, thực phẩm chức năng không chỉ cung cấp những dưỡng chất cơ bản mà còn chứa một số thành phần khác giúp hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể từ đó mà người bệnh giảm bớt nguy cơ bệnh tật.  

Tuy nhiên, điều đáng nói hiện nay, một số dòng thực phẩm chức năng lại không đáp ứng được các tiêu chí trong việc cấp phép, đăng ký, sản xuất và quản lý chất lượng ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm. Nhiều dòng TPCN được quảng cáo một cách thái quá, được nói quá lên về khả năng chữa bệnh khiến cho nhiều người đã tốn rất nhiều tiền để mua lấy niềm hy vọng chữa khỏi một số bệnh nan y.  

Xu hướng thực phẩm chức năng hiện nay.

Mối quan tâm và nhu cầu từ người tiêu dùng ngày càng được quan tâm nhiều hơn khi sự gia tăng về các bệnh lý mãn tính ngày càng nhiều. Đồng nghĩa với việc xu hướng cải tiến và tối ưu các dòng thực phẩm chức năng ngày càng được chú trọng. 

Trước sự cạnh tranh quá lớn các dòng thực phẩm chức năng trên thị trường, nhiều công ty bắt buộc phải đổi mới từ các sản phẩm trong danh mục của mình. Trong đó, để thay đổi nhiều doanh nghiệp có xu hướng nhập các nguyên liệu từ công ty uy tín tại Nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Đức…, áp dụng các kỹ thuật, công nghệ khoa học từ các nước tiên tiến nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. 

Đột phá mới từ bộ sản phẩm Tokiwa khẳng định chất lượng sản phẩm. 

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng hiện nay, Công ty cổ phần Dược phẩm Keiko cho ra đời bộ sản phẩm Tokiwa, đảm bảo chuẩn hóa về hàm lượng đồng thời đảm bảo sử dụng hàm lượng theo đúng tiêu chuẩn đã đề ra. 

Bộ sản phẩm Tokiwa bao gồm 4 sản phẩm, mỗi sản phẩm giúp khắc phục những vấn đề khác nhau: 

Viên uống ngủ ngon Keiko 9 WELL

Được biết đến là viên uống ngủ ngon đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam sử dụng hoạt chất Venectron nhập khẩu trực tại nhà máy Tokiwa  Nhật Bản, nhà máy hàng đầu về Hóa Thực Vật. Với mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng. Sản phẩm Viên uống ngủ ngon được đầu tư chi tiết ngay từ khâu nhập nguyên liệu, chuẩn hóa về hàm lượng hoạt chất có tác dụng, đến khâu sản xuất thành phẩm, tất cả đều đảm bảo theo tiêu chuẩn GMP. 

Viên uống ngủ ngon giúp người bệnh giảm căng thẳng lo âu, hạn chế giấc ngủ chập chờn, khó ngủ. Đưa người bệnh vào giấc một cách dễ dàng mà không gây phụ thuộc vào sản phẩm. Chỉ mới có mặt trên thị trường 3 năm nhưng sản phẩm đã nhận được nhiều sự phản hồi tốt từ khách hàng.

Chia sẻ của bác Vũ Oanh – Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: ‘Muốn được ngủ một giấc sâu mà khó quá cô ạ, từ năm ngoái đến nay, tôi mất ngủ thường xuyên, cứ đêm đến là tôi khó vào giấc, ngủ thì chỉ được một lúc sau đó lại tỉnh. muốn ngủ lại cũng không được. Nhưng từ ngày dùng đến sản phẩm 9 Well này, đúng là tôi dễ ngủ hơn. ngày không được nhiều nhưng cũng được tầm 6 tiếng, thế là tôi vui rồi cô ạ’.

Viên uống ngủ ngon Keiko 9 Well

Viên uống bổ não Ginkgo

Có thể thấy, các sản phẩm bổ não hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường, do nhu cầu ngày tăng cao, hơn hết vấn đề thiểu năng tuần hoàn máu não ngày một trẻ hóa. Tuy nhiên, để giữ vững hiệu quả sản phẩm, viên uống bổ não Ginkgo luôn chú trọng đến nguồn nguyên liệu, đặc biệt là sự chuẩn hóa về hàm lượng. Với thành phần Ginkgolon -24 đảm bảo hàm lượng Flavone Glycoside không dưới 24%, giúp đảm bảo hiệu quả trong việc tăng cường máu lên não, từ đó giúp cải thiện các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ…

Viên uống bổ não Ginkgo

Viên uống nội tiết Isomac

Được biết isoflavone glycosid có trong mầm đậu nành giúp cải thiện các triêu chứng do thiếu hụt nội tiết tố nữ gây ra như bốc hỏa, cáu gắt, mất ngủ, đổ mồ hôi đêm. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả thì hàm lượng Isoflavone phải được đảm bảo theo đúng nghiên cứu. Nắm bắt được vấn đề này, sản phẩm Viên uống ngủ ngon Isomac nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu Isomax – 40 (Isoflavone glycoside) từ nhà máy ToKiWa Nhật Bản, với hàm lượng sử dụng cao nhất theo khuyến cáo tại đây. Vì vậy mà sản phẩm luôn đảm bảo được hiệu quả tác dụng của sản phẩm. 

Viên uống nội tiết ISOMAC

Viên uống bổ mắt Bilberon

Suy giảm thị lực sớm, mỏi mắt, chảy nước mất, cận thị học đường hay hội chứng thị giác màn hình là những nguy cơ mà rất nhiều người đang phải gánh chịu hiện nay do tình trạng học và làm việc với hình thức ONLINE trước tình hình Covid diễn biến phức tạp. Để bảo vệ đôi mắt sáng khỏe, ngăn chặn ánh sáng xanh từ màn hình máy tính,  sản phẩm KEIKO BILBERON trang bị nguyên liệu Bilberon – 25 chuẩn hóa về hàm lượng nhập khẩu trực tiếp từ Tokiwa Nhật_Bản cùng các dưỡng chất cần thiết cho mắt như: DHA, EPA, Vitamin A, Lutein, Zeaxanthin…giúp hỗ trợ giảm nguy cơ lão hóa mắt, đục thủy tinh thể, bổ sung các dưỡng chất cho mắt giúp đôi mắt sáng khỏe,cải thiện thị lực cho mắt và giảm mỏi mắt, khô mắt giúp đôi mắt sáng khỏe.   

Viên uống Bổ mắt Bilberon

Có thể thấy với mỗi sản phẩm trong bộ Tokiwa, công ty luôn đầu tư và  đảm bảo chặt chẽ từ khâu nguyên liệu để đem đến hiệu quả tối đa cho người tiêu dùng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm trong bộ tokiwa phù hợp với tình trạng bệnh lý hiện tại mình đang gặp phải nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của công ty 1800 6464 82 để được các Dược sĩ chuyên môn hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

Bình luận
Bình luận

Chia sẻ bài viết